facebook pixel

Bây giờ mới: Thảo luận của các tác giả sau khi đặt hàng. Mục tiêu: chất lượng hoàn hảo! Dịch vụ áp dụng từ mức chất lượng trung bình.

X
   

Chính sách bảo mật

Phạm vi: Tuyên bố bảo vệ dữ liệu này làm rõ loại, phạm vi và mục đích của việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của nhà cung cấp có trách nhiệm Marcel Richard, c / o AuthorsServices.de, Birkenallee 24, 36037 Fulda, trên trang web này (sau đây gọi là “đề nghị”) trên.

Cấm Pixel Facebook theo dõi tôi

Cấm Google Analytics theo dõi tôi

Cơ sở pháp lý của việc bảo vệ dữ liệu có thể được tìm thấy trong Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu Liên bang (BDSG) và Đạo luật Telemedia (TMG).

Truy cập dữ liệu / tệp nhật ký máy chủ: Nhà cung cấp (hoặc nhà cung cấp không gian web của họ) thu thập dữ liệu về mọi quyền truy cập vào phiếu mua hàng (cái gọi là tệp nhật ký máy chủ). Dữ liệu truy cập bao gồm:

Tên của trang web đã truy cập, tệp, ngày và giờ truy cập, lượng dữ liệu được truyền, thông báo truy cập thành công, loại và phiên bản trình duyệt, hệ điều hành của người dùng, URL giới thiệu (trang đã truy cập trước đó), địa chỉ IP và nhà cung cấp yêu cầu.

Nhà cung cấp chỉ sử dụng dữ liệu nhật ký để đánh giá thống kê nhằm mục đích vận hành, bảo mật và tối ưu hóa ưu đãi. Tuy nhiên, nhà cung cấp có quyền kiểm tra lại dữ liệu nhật ký nếu dựa trên bằng chứng cụ thể, có nghi ngờ chính đáng về việc sử dụng bất hợp pháp.

Xử lý dữ liệu cá nhân: Dữ liệu cá nhân là thông tin có thể được sử dụng để xác định một người, tức là thông tin có thể được truy tìm lại một người. Điều này bao gồm tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại. Ngoài ra, dữ liệu về sở thích, sở thích, tư cách thành viên hoặc trang web nào đã được ai đó xem được tính là dữ liệu cá nhân.

Dữ liệu cá nhân chỉ được nhà cung cấp thu thập, sử dụng và chuyển giao nếu điều này được pháp luật cho phép hoặc nếu người dùng đồng ý với việc thu thập dữ liệu.

Tiếp xúc: Khi liên hệ với nhà cung cấp (ví dụ: qua biểu mẫu liên hệ hoặc email), thông tin chi tiết của người dùng được lưu trữ nhằm mục đích xử lý yêu cầu và trong trường hợp phát sinh các câu hỏi tiếp theo.

Nhận xét và đóng góp: Nếu người dùng để lại nhận xét trên blog hoặc các bài đăng khác, địa chỉ IP của họ sẽ được lưu. Điều này được thực hiện để bảo mật cho nhà cung cấp nếu ai đó viết nội dung bất hợp pháp trong nhận xét và đóng góp (lăng mạ, tuyên truyền chính trị bị cấm, v.v.). Trong trường hợp này, bản thân nhà cung cấp có thể bị truy tố vì nhận xét hoặc đóng góp và do đó quan tâm đến danh tính của tác giả.

Bản tin: Với bản tin, chúng tôi thông báo cho bạn về chúng tôi và các ưu đãi của chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận bản tin, chúng tôi cần địa chỉ email hợp lệ của bạn cũng như thông tin cho phép chúng tôi xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của địa chỉ email đã cung cấp hoặc chủ sở hữu đồng ý nhận bản tin. Dữ liệu khác không được thu thập. Những dữ liệu này sẽ chỉ được sử dụng để gửi bản tin và sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Khi bạn đăng ký nhận bản tin, chúng tôi sẽ lưu địa chỉ IP của bạn và ngày đăng ký. Việc lưu trữ này chỉ dùng làm bằng chứng trong trường hợp bên thứ ba sử dụng sai địa chỉ email và đăng ký nhận bản tin mà người được ủy quyền không biết.

Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình đối với việc lưu trữ dữ liệu, địa chỉ email và việc sử dụng chúng để gửi bản tin bất kỳ lúc nào. Việc thu hồi có thể được thực hiện thông qua một liên kết trong chính bản tin, trong khu vực hồ sơ của bạn hoặc bằng cách gửi tin nhắn đến các tùy chọn liên hệ ở trên.

Tích hợp các dịch vụ và nội dung từ các bên thứ ba: Có thể xảy ra trường hợp nội dung của bên thứ ba, chẳng hạn như video từ YouTube, bản đồ từ Google Maps, nguồn cấp dữ liệu RSS hoặc đồ họa từ các trang web khác được tích hợp vào phiếu mua hàng trực tuyến này. Điều này luôn giả định rằng các nhà cung cấp nội dung này (sau đây được gọi là “nhà cung cấp bên thứ ba”) có thể sử dụng địa chỉ IP của người dùng. Bởi vì nếu không có địa chỉ IP, bạn không thể gửi nội dung đến trình duyệt của người dùng tương ứng. Do đó, địa chỉ IP là bắt buộc để hiển thị nội dung này. Chúng tôi cố gắng chỉ sử dụng nội dung mà các nhà cung cấp tương ứng chỉ sử dụng địa chỉ IP để cung cấp nội dung. Tuy nhiên, chúng tôi không kiểm soát được việc liệu nhà cung cấp bên thứ ba có sử dụng địa chỉ IP hay không, ví dụ: B. lưu cho mục đích thống kê. Theo những gì chúng tôi được biết, chúng tôi sẽ thông tin đến người dùng.

Cookies: Cookie là các tệp nhỏ giúp có thể lưu thông tin cụ thể, liên quan đến thiết bị trên thiết bị truy cập của người dùng (PC, điện thoại thông minh, v.v.). Một mặt, chúng phục vụ sự thân thiện với người dùng của các trang web và do đó là người dùng (ví dụ: lưu trữ dữ liệu đăng nhập). Mặt khác, chúng phục vụ để ghi lại dữ liệu thống kê về việc sử dụng trang web và phân tích chúng để cải thiện ưu đãi. Người dùng có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng cookie. Hầu hết các trình duyệt đều có tùy chọn để hạn chế hoặc ngăn chặn hoàn toàn việc lưu trữ cookie. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng và đặc biệt là tính dễ sử dụng bị hạn chế nếu không có cookie.

Bạn có thể lưu nhiều cookie quảng cáo trực tuyến từ các công ty qua trang web của Hoa Kỳ http://www.aboutads.info/choices/ hoặc trang web của EU http://www.youronlinechoices.com/uk/your-ad-choices / quản lý.

Chức năng đăng ký: Dữ liệu được nhập trong quá trình đăng ký sẽ được sử dụng cho mục đích sử dụng ưu đãi. Người dùng có thể được thông báo qua email về thông tin liên quan đến phiếu mua hàng hoặc đăng ký, chẳng hạn như các thay đổi đối với phạm vi của phiếu mua hàng hoặc hoàn cảnh kỹ thuật. Dữ liệu được thu thập có thể được nhìn thấy từ dấu hiệu nhập trong quá trình đăng ký. Điều này bao gồm tên và địa chỉ e-mail, địa chỉ IP. Người dùng có thể tự nguyện cung cấp thêm thông tin như nơi ở và tuổi trên trang hồ sơ của mình.

Sử dụng các plugin xã hội của Facebook: Phiếu mua hàng này sử dụng các plugin xã hội (“plugin”) từ mạng xã hội facebook.com, được điều hành bởi Facebook Inc., 1601 S. California Ave, Palo Alto, CA 94304, USA (“Facebook”). Các plugin có thể được nhận dạng bằng một trong các biểu trưng của Facebook (chữ “f” màu trắng trên ô màu xanh lam hoặc dấu hiệu “thích”) hoặc được đánh dấu bằng phần bổ sung “Facebook Social Plugin”. Danh sách và sự xuất hiện của các plugin xã hội Facebook có thể được xem tại đây: https://developers.facebook.com/docs/plugins/.

Nếu người dùng gọi đến một trang web của ưu đãi này có chứa một plugin như vậy, trình duyệt của họ sẽ thiết lập kết nối trực tiếp với các máy chủ của Facebook. Nội dung của plugin được truyền trực tiếp từ Facebook đến trình duyệt của bạn, nơi tích hợp nó vào trang web. Do đó, nhà cung cấp không có ảnh hưởng đến lượng dữ liệu mà Facebook thu thập với sự trợ giúp của plugin này và do đó thông báo cho người dùng theo mức độ hiểu biết của họ:

Bằng cách tích hợp các plugin, Facebook nhận được thông tin mà người dùng đã truy cập vào trang tương ứng của ưu đãi. Nếu người dùng đã đăng nhập Facebook, Facebook có thể chỉ định lượt truy cập vào tài khoản Facebook của họ. Khi người dùng tương tác với các plugin, chẳng hạn bằng cách nhấn nút Thích hoặc bình luận, thông tin liên quan sẽ được gửi trực tiếp từ trình duyệt của bạn đến Facebook và được lưu ở đó. Nếu người dùng không phải là thành viên của Facebook, vẫn có khả năng Facebook sẽ tìm ra địa chỉ IP của họ và lưu nó. Theo Facebook, chỉ một địa chỉ IP ẩn danh được lưu ở Đức.

Mục đích và phạm vi của việc thu thập dữ liệu cũng như việc Facebook xử lý và sử dụng thêm dữ liệu cũng như các quyền liên quan và các tùy chọn cài đặt để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng có thể được tìm thấy trong thông tin bảo vệ dữ liệu của Facebook: https://www.facebook.com/about/privacy/ .

Nếu người dùng là thành viên Facebook và không muốn Facebook thu thập dữ liệu về mình thông qua ưu đãi này và liên kết dữ liệu đó với dữ liệu thành viên được lưu trữ trên Facebook, họ phải đăng xuất khỏi Facebook trước khi truy cập trang web.

Cũng có thể chặn các plugin xã hội Facebook bằng các tiện ích bổ sung cho trình duyệt của bạn, ví dụ như với “Facebook Blocker”.

Instagram: Chúng tôi duy trì sự hiện diện trực tuyến trong các mạng xã hội và nền tảng để có thể giao tiếp với khách hàng, các bên quan tâm và người dùng hoạt động ở đó và thông báo cho họ về các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng dữ liệu người dùng có thể được xử lý bên ngoài Liên minh Châu Âu. Điều này có thể dẫn đến rủi ro cho người dùng vì nó có thể khiến việc thực thi các quyền của người dùng trở nên khó khăn hơn. Đối với các nhà cung cấp của Hoa Kỳ được chứng nhận theo Privacy Shield, chúng tôi muốn lưu ý rằng họ cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu.

Ngoài ra, dữ liệu người dùng thường được xử lý cho mục đích nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Ví dụ: hồ sơ người dùng có thể được tạo từ hành vi của người dùng và lợi ích của người dùng do điều này. Đến lượt mình, các cấu hình sử dụng có thể được sử dụng để đặt quảng cáo bên trong và bên ngoài nền tảng có lẽ tương ứng với sở thích của người dùng. Với những mục đích này, cookie thường được lưu trữ trên máy tính của người dùng, trong đó hành vi sử dụng và lợi ích của người dùng được lưu trữ. Hơn nữa, dữ liệu có thể được lưu trữ trong hồ sơ sử dụng bất kể thiết bị được người dùng sử dụng (đặc biệt nếu người dùng là thành viên của nền tảng tương ứng và đã đăng nhập vào chúng).

Việc xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng diễn ra trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi trong việc cung cấp thông tin hiệu quả của người dùng và giao tiếp với người dùng acc. Điều 6 đoạn 1 lit. f. GDPR. Nếu người dùng được yêu cầu đồng ý với việc xử lý dữ liệu được mô tả ở trên bởi các nhà cung cấp nền tảng tương ứng, thì cơ sở pháp lý để xử lý là Điều 6 đoạn 1 đoạn 7. a., Điều XNUMX GDPR.

Để có bản trình bày chi tiết về quy trình xử lý tương ứng và các khả năng bị phản đối (chọn không tham gia), chúng tôi tham khảo thông tin được cung cấp bởi các nhà cung cấp được liên kết bên dưới.

Ngoài ra trong trường hợp yêu cầu cung cấp thông tin và xác nhận quyền của người dùng, chúng tôi chỉ ra rằng chúng có thể được xác nhận một cách hiệu quả nhất với các nhà cung cấp. Chỉ các nhà cung cấp mới có quyền truy cập vào dữ liệu của người dùng và có thể thực hiện các biện pháp thích hợp và cung cấp thông tin. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Instagram (Instagram Inc., 1601 Willow Road, Menlo Park, CA, 94025, USA) - Chính sách quyền riêng tư / Chọn không tham gia: http://instagram.com/about/legal/privacy/.

Nút +1 từ Google+: Ưu đãi này sử dụng nút “+1” của mạng xã hội Google Plus, được điều hành bởi Google Inc., 1600 Amphitheatre Parkway, Mountain View, CA 94043, United States (“Google”). Nút có thể được nhận dạng bằng biểu tượng "+1" trên nền trắng hoặc màu.

Khi người dùng gọi đến trang web của phiếu mua hàng này có chứa nút như vậy, trình duyệt sẽ thiết lập kết nối trực tiếp với các máy chủ của Google. Nội dung của nút "+1" được truyền trực tiếp từ Google đến trình duyệt của nó, được tích hợp vào trang web. do đó, nhà cung cấp không có ảnh hưởng đến lượng dữ liệu mà Google thu thập bằng nút này. Theo Google, không có dữ liệu cá nhân nào được thu thập nếu không nhấp vào nút. Dữ liệu như vậy, bao gồm cả địa chỉ IP, chỉ được thu thập và xử lý với các thành viên đã đăng nhập.

Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu cũng như việc Google xử lý và sử dụng thêm dữ liệu cũng như các quyền liên quan và các tùy chọn cài đặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn có thể được tìm thấy trong thông tin bảo vệ dữ liệu của Google cho nút "+1": http://www.google.com.vn/ intl / de / + / policy / + 1button.html và Câu hỏi thường gặp: http://www.google.com/intl/de/+1/button/.

Twitter: Phiếu mua hàng này sử dụng các nút của dịch vụ Twitter. Các nút này được cung cấp bởi Twitter Inc., 795 Folsom St., Suite 600, San Francisco, CA 94107, Hoa Kỳ. Chúng có thể được nhận dạng bằng các thuật ngữ như “Twitter” hoặc “Theo dõi” kết hợp với một con chim màu xanh cách điệu. Với sự trợ giúp của các nút, bạn có thể chia sẻ bài đăng hoặc trang của ưu đãi này trên Twitter hoặc theo dõi nhà cung cấp trên Twitter.

Khi người dùng gọi đến một trang web trên trang web này có chứa một nút như vậy, trình duyệt của họ sẽ thiết lập một kết nối trực tiếp đến các máy chủ Twitter. Nội dung của nút Twitter được truyền trực tiếp từ Twitter tới trình duyệt của người dùng. Do đó, nhà cung cấp không có ảnh hưởng đến lượng dữ liệu mà Twitter thu thập với sự trợ giúp của plugin này và thông báo cho người dùng tùy theo mức độ hiểu biết của nó. Sau đó, chỉ địa chỉ IP của người dùng và URL của trang web tương ứng được truyền khi nút được truy cập, nhưng không được sử dụng cho các mục đích khác ngoài việc hiển thị nút.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của Twitter tại http://twitter.com/privacy.

Google Adsense: Phiếu mua hàng này sử dụng Google AdSense. Vui lòng tham khảo google.de để biết thêm chi tiết

Chương trình liên kết của Amazon: Marcel Richard là người tham gia vào chương trình đối tác của Amazon Europe S.à.rl và là đối tác trong chương trình quảng cáo, được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web bằng cách có thể kiếm được chi phí quảng cáo thông qua việc đặt quảng cáo và liên kết đến amazon.de. Amazon sử dụng cookie để có thể truy xuất nguồn gốc của đơn đặt hàng. Trong số những thứ khác, Amazon có thể nhận ra rằng bạn đã nhấp vào liên kết đối tác trên trang web này. Bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về việc sử dụng dữ liệu của Amazon trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của công ty: https://www.amazon.de/gp/help/customer/display.html/ref=footer_privacy?ie=UTF8&nodeId=3312401

Thu hồi, thay đổi, sửa chữa và cập nhật: Người dùng có quyền yêu cầu thông tin miễn phí về dữ liệu cá nhân đã được lưu trữ về mình. Ngoài ra, người dùng có quyền sửa dữ liệu không chính xác, chặn và xóa dữ liệu cá nhân của mình, miễn là không có yêu cầu lưu giữ theo luật định.

Bây giờ hoàn toàn mới: Sau khi đơn đặt hàng đã được đặt và dữ liệu đơn đặt hàng có sẵn, cuộc trò chuyện với tác giả của bạn và một trong những đồng nghiệp của chúng tôi sẽ diễn ra với mục đích có thể cung cấp cho bạn chất lượng hoàn hảo. Dịch vụ này được bao gồm trong giá mỗi trang miễn phí từ mức chất lượng trung bình.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin về sự đồng ý bao gồm đo lường thành công, việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển MailChimp, Mailerlite, ghi nhật ký đăng ký và quyền thu hồi của bạn trong tuyên bố bảo vệ dữ liệu của chúng tôi.